GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ CHẾ TÁC TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Bất kỳ một tôn giáo nào thì phần nghi lễ thờ phụng đều được coi là phần thiêng liêng quan trọng. Tượng là hình ảnh thể hiện hiện thân của vị thầy tâm linh. Thờ Phật và Bồ Tát là để tỏ lòng cung kính, biết ơn và sự phát tâm nguyện học theo hạnh của các Ngài. Trước đây, chúng ta thường chỉ thấy tượng Phật, tượng Bồ Tát trong các chùa, thiền viện hay tịnh thất nhưng ngày nay, với sự sùng mộ đạo Phật rất nhiều các phật tử đã thờ Phật và Bồ Tát tại gia.

Phật giáo ngày càng được lưu truyền rộng rãi, các cơ sở sản xuất đồ thờ tượng Phật cũng vì thế mà ngày càng được mở ra nhiều hơn nhưng làng nghề sản xuất Sơn Đồng nói chung và cơ sở sản xuất đồ thờ tượng phật Quảng Đại nói riêng luôn giữ được những nét đặc trưng riêng vốn có của mình. Để làm ra một bức tượng Phật hay Bồ Tát là quá trình không hề đơn giản. Đó không chỉ là việc đục đẽo tạo hình thủ công mà người làm cần phải có hiểu biết về nguồn gốc và hạnh nguyện của các ngài. Khi làm phải thực sự truyền tâm vào việc tạc tượng với lòng thành kính nhất, như vậy tượng phật mới thực sự có hồn.

Tượng Phật, tượng Bồ Tát tại cơ sở được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho mọi người một sản phẩm vừa đẹp ở hình thức, vừa đẹp ở thần thái và mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”. Nguyên liệu tạc tượng chủ yếu từ gỗ mít vì gỗ mít có nhiều ưu điểm như mềm, thớ dặm, dễ gọt và có độ bền cao. Sau quá trình chế tác phần gỗ là phần sơn son thếp vàng.

Tới cơ sở sản xuất đồ thờ tượng Phật Quảng Đại, sẽ có đa dạng các mẫu mã, hình tượng và kích thước cho bạn lựa chọn với giá cả phải chăng. Hệ thống tượng Phật, tượng Bồ Tát tại cơ sở chúng tôi bao gồm đầy đủ các tôn tượng đáp ứng được các yêu cầu của mọi người.

Mời bạn tham khảo:
– Tượng Tam Thế Phật, tượng Phật Thích Ca, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Dược Sư, tượng Tây Phương Tam Thánh, tượng A Nan Ca Diếp….

– Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Chuẩn Đề Bồ Tát, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tượng Tổ….

– Toà Cửu Long

– Tượng Đức Chúa Ông, tượng Đức Thánh Hiền, tượng Hộ Pháp, tượng Thập Điện,…..

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Địa chỉ: Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

SĐT: 0904 699 991

Email: nguyenchithanh267@gmail.com

Website: tuongphatquangdai.com